บัญชี

บัญชี

กลับไป

อะไรคือการดูแลบัญชี?

หากคุณกำลังจะไม่อยู่และต้องการให้ใครสักคนมาดูแลบัญชีของคุณ คุณสามารถใช้ระบบผู้ช่วยดูแลบัญชี เพื่อให้ใครคนหนึ่งเข้าเล่นบัญชีของคุณและดูแลบัญชีได้ ในการทำสิ่งนี้, คุณจะต้องคลิกที่เมนูการตั้งค่าที่อยู่ทางด้านบนและไปที่การดูแลบัญชี ในนั้นคุณสามารถใส่ชื่อผู้เล่นที่คุณต้องการจะให้ดูแลบัญชีของคุณได้ ทันทีที่พวกเขายอมรับคำขอของคุณ คุณจะไม่สามารถเข้าเล่นบัญชีของคุณได้จนกว่าจะสิ้นสุดการดูแลบัญชี

คุณควรทำให้แน่ใจว่าผู้ที่จะมาดูแลบัญชีนั้นคือคนที่คุณไว้ใจได้ เนื่องจากพวกเขาสามารถเข้าถึงบัญชีของคุณได้ซึ่งอาจเป็นไปได้ที่พวกเขาจะทำความเสียหาย คุณยังจำเป็นจะต้องดูให้แน่ใจว่าพวกเขามีเวลาดูแลบัญชีของคุณ การสิ้นสุดการดูแลนั้นเพียงแค่เข้าเล่นบัญชีของคุณตามปกติและคุณจะเห็นหน้าต่างที่มีตัวเลือกให้คุณยกเลิกการดูแลบัญชี

เมื่อคุณถูกขอให้ดูแลบัญชีของผู้อื่น คุณจะต้องยอมรับคำขอก่อน (หรือปฎิเสธ, หากคุณไม่ต้องการ) คุณสามารถทำได้โดยการไปที่เมนูการตั้งค่าที่อยู่ด้านบน, จากนั้นคลิกที่การดูแลบัญชี เมื่อคุณยอมรับคำขอแล้ว คุณจะเห็นลิ้งในการเข้าเล่นอยู่ข้างชื่อผู้เล่นนั้นๆ ซึ่งมันจะช่วยให้คุณสามารถเข้าใช้งานบัญชีของพวกเขาได้

ทุกครั้งที่คุณตั้งการดูแลบัญชี, คุณจะต้องยืนยันโดยการกรอกรหัสผ่านของคุณ

หมายเหตุ:หลังจากผ่านไปช่วงนึง จะมีการจำกัดต่างๆในบัญชีที่ดูแล เช่น ไม่สามารถส่งการโจมตี, สนับสนุน หรือการค้าขายได้ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่หน้าการตั้งค่าของแต่ละเวิลด์และในประกาศของแต่ละเวิลด์
เลือกภาษา