คะแนนพรีเมียม, แพคเกจ และการลดราคา

คะแนนพรีเมียม, แพคเกจ และการลดราคา

กลับไป

Android - ฉันได้สั่งซื้อสินค้าแต่ไม่ได้รับของ ฉันควรทำอย่างไร?

เราต้องขออภัยที่เกิดปัญหาขึ้นกับการสั่งซื้อของคุณ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่บ่อยที่คุณไม่ได้รับของที่คุณซื้อเมื่อทำการสั่งซื้อบนอุปกรณ์มือถือซึ่งอาจเกิดจากปัญหาการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่ไม่เสถียรบนอุปกรณ์มือถือระหว่างการชำระเงิน แต่ไม่ต้องกังวล เราจะช่วยให้คุณได้ในสิ่งที่คุณซื้อ

หากคุณได้ทำการสั่งซื้อคะแนนพรีเมียม, ชุดไอเทมหรือการสั่งซื้อต่างๆในแอพของเกมส์ไทรบัลวอรส์ผ่านทาง Google Play แต่ไม่ได้รับของ นี่เป็นวิธีที่คุณสามารถทำได้ด้วยตัวเอง:
  1. เปิดร้านค้าในแอปขึ้นมาอีกครั้ง; ส่วนใหญ่แล้วการทำเช่นนี้จะทำให้คุณได้รับสินค้า
  2. หากคุณยังไม่ได้รับสินค้า ให้ปิดและเปิดแอปขึ้นใหม่อีกครั้ง โดยให้ปิดเกมส์ไทรบัลวอรส์  ผ่านทางการตั้งค่าอุปกรณ์ > ตัวจัดการแอพพลิเคชั่น

หากการเปิดเกมส์ไทรบัลวอรส์ขึ้นใหม่ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหา กรุณาติดต่อฝ่ายช่วยเหลือของเรา คุณสามารถทำได้โดยการไปที่การตั้งค่าภายในเกมส์ แตะที่ปุ่มคำขอรับบริการช่วยเหลือ หรือเพียงคลิกที่ปุ่มด้านล่างบทความนี้

ในการตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อของคุณ เราต้องการทราบเลขรายการสั่งซื้อ (ขึ้นต้นด้วย GPA.**) ซึ่งคุณสามารถดูได้จากใบเสร็จที่คุณได้รับจาก Google ทางอีเมล กรุณาคัดลอกเลข GPA เป็นข้อความหรือถ่ายภาพและแนบลงไปในคำร้องของคุณ คุณสามารถดูประวัติการสั่งซื้อของคุณได้ในบริการ Google ได้หากคุณต้องการ หรือผ่านทางลิ้งนี้

หมายเหตุ: หากไม่มีเลขรายการสั่งซื้อจะไม่สามารถตรวจสอบหรือคืนไอเทมต่างๆได้

ทุกการสั่งซื้อในแอพ Android ของเราจะผ่าน Google Play เพราะฉะนั้นคุณจำเป็นต้องติดต่อทาง Google Play โดยตรงหากเกิดปัญหานี้ขึ้นกับคุณซ้ำๆ เช่นการถูกปฎิเสธการชำระเงินหรือบัญชีธนาคารไม่ถูกต้องในขณะทำการสั่งซื้อภายในแอพ

หากต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการติดต่อ Google กรุณาแตะที่นี่
เลือกภาษา